top of page

RA MẮT HỆ THỐNG LIVESTREAM PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG - ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN HỖ TRỢ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Đã cập nhật: 8 thg 11, 2023


Với sứ mệnh "tạo dựng và vun đắp sự thịnh vượng" cho các nhà đầu tư, Trung tâm Phân tích VPBankS Research và Trung tâm đào tạo VPBankS Academy ra mắt hệ thống livestream Phân tích thị trường - đào tạo thực chiến. Không chỉ là địa chỉ tin cậy cung cấp đầy đủ các sản phẩm phân tích chiến lược, cập nhật vĩ mô, nhận định, đánh giá về các ngành - cổ phiếu đang dẫn dắt thị trường, hệ thống livestream còn cung cấp thêm những kiến thức vững vàng và phương pháp đầu tư thực chiến.

Bằng tất cả sự tâm huyết và thấu hiểu, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPBank mang đến thị trường hệ thống livestream với 4 chương trình phát sóng hàng tuần:

  1. Chiến lược đầu tư - 11h Thứ 2 - nhận định và phân tích các chỉ số vĩ mô, cập nhật diễn biến thị trường và các chiến lược hành động.

  2. Mở khóa đầu tư - 15h30 Thứ 4 - Chương trình đào tạo của VPBankS Academy, nơi đào tạo dành riêng cho Khách hàng của VPBankS với các kiến thức kết hợp thực hành thực chiến, giúp nhà đầu tư giao dịch hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

  3. Market movement - Dòng chảy thị trường - 11h Thứ 5 - Cập nhật, đánh giá về các chỉ tiêu kinh tế Vĩ mô thế giới và Việt Nam. Dự đoán xu hướng thị trường cũng như.

  4. Điểm nhấn đầu tư - 15h30 Thứ 6 - cập nhật, đánh giá - nhận định chuyên sâu về các ngành và cổ phiếu dẫn dắt thị trường, khuyến nghị đầu tư

Và còn các chương trình broadcast vào cuối ngày giúp các nhà đầu tư nhanh chóng cập nhật diễn biến thị trường chứng khoán trong ngày đi kèm các tin tức trọng yếu về vĩ mô trong nước và thế giới, hoạt động của các doanh nghiệp. Nhận định xu hướng thị trường & chiến lược giao dịch trong ngắn hạn.

Chúng tôi mong muốn và tin tưởng các sản phẩm của hệ thống Livestream sẽ trở thành trợ thủ đắc lực mang đến lợi ích tốt nhất cho mọi nhà đầu tư.

Hãy cùng đón xem chuỗi livestream và đừng quên like, subcribe cho kênh youtube Chứng khoán VPBank để cùng đón chờ các chương trình livestream khác cũng như những clip hướng dẫn sử dụng app và sản phẩm trong thời gian sắp tới nhé.

Để dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập vào youtube Chứng khoán VPBank: https://bit.ly/ChungkhoanVPBank


Mở tài khoản chứng khoán VPBank, ngay tại đây

573 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page