top of page
2022_08_18_Invet_1920x5061.png

Trái phiếu Doanh nghiệp
eBond

eBond là sản phẩm sinh lời an toàn, được Chứng khoán VPBank tư vấn phát hành và phân phối với danh mục trái phiếu đa dạng, từ những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường.

2022_08_18_Bond_1920x506.png
Dự án mới (2).png

Đầu tư trái phiếu do Chứng khoán VPBank
phân phối

Lựa chọn danh mục trái phiếu đa dạng từ các doanh nghiệp uy tín

Trái phiếu uy tín

Sản phẩm Trái phiếu có thời gian đầu tư linh hoạt với kỳ hạn từ 1 tháng đến 12 tháng

Thời gian đầu tư linh hoạt

Đảm bảo lãi suất an toàn và tất toán đều đặn. Mức lãi suất hấp dẫn hơn so với kênh tiết kiệm thông thường

Lãi suất hấp dẫn

Thủ tục nhanh gọn

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch trái phiếu trực tuyến qua các nền tảng giao dịch của Chứng khoán VPBank

Hướng dẫn giao dịch Trái phiếu

TRÊN WEB TRADING 

NEO INVEST

Asset 4_2x.png

TRÊN ỨNG DỤNG NEO INVEST

Giao dịch Trái phiếu tại Chứng khoán VPBank
ngay hôm nay

BƯỚC 1

Asset 4_2x.png

MỞ TÀI KHOẢN EKYC 100% TRỰC TUYẾN

Sở hữu ngay tài khoản chứng khoán chỉ sau 3 phút thao tác. Khách hàng vui lòng chuẩn bị CMND/CCCD để xác thực thông tin trực tuyến.

BƯỚC 2

NỘP TIỀN

VÀO TÀI KHOẢN

Thực hiện thao tác chuyển tiền trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch Chứng khoán VPBank

BƯỚC 3

Asset 4_2x.png

TRẢI NGHIỆM

ĐẦU TƯ

Thực hiện giao dịch trái phiếu và ký hợp đồng mua trái phiếu.
Nhận tiền gốc và lãi khi đến hạn tất toán

 • 1. Thời gian giao dịch Phái sinh như thế nào?
  Các giao dịch đặt lệnh phái sinh được thực hiện sớm hơn 15 phút so với giờ giao dịch của Chứng khoán cơ sở. Thời gian bắt đầu từ 8:45 – 14:45 hàng ngày (Trừ Thứ Bảy, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Các phiên giao dịch cụ thể như sau: - Phiên sáng: Phiên khớp lệnh định kỳ mở cửa: 8h45 – 9h00 Phiên khớp lệnh liên tục: 9h00 – 11h30 - Phiên chiều: Phiên khớp lệnh liên tục: 13h00 – 14h30 Phiên khớp lệnh định kỳ đóng cửa: 14h30 – 14h45 Giao dịch thỏa thuận: 8h45 – 14h45 (trừ giờ nghỉ trưa 11h30 – 13h00).
 • 2. Làm sao để sử dụng tiền đang có ở tài khoản cơ sở để giao dịch Phái sinh?
  Để giao dịch chứng khoán Phái sinh, Khách hàng sẽ cần thực hiện thao tác nộp tiền ký quỹ lên Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD). Khi giao dịch nộp tiền ký quỹ được hoàn tất, trên tài khoản Khách hàng sẽ có sức mua để bắt đầu giao dịch Phái sinh. Thời gian rút nộp tiền vào Tài khoản Phái sinh là từ 8h00 – 16h00 theo quy định của VSD
 • 3. Làm sao để mở tài khoản và giao dịch Phái sinh trên VPBankS?
  Để giao dịch phái sinh tại VPBankS, Khách hàng chỉ cần đăng ký mở tài khoản Phái sinh hoàn toàn trực tuyến qua Ứng dụng NEO Invest. Việc đăng ký chỉ mất 5 giây, và tài khoản sẽ được kích hoạt để giao dịch sau 1 ngày làm việc. Sau khi nộp tiền ký quỹ thành công, Khách hàng có thể tìm mã Hợp đồng và thao tác đặt lệnh, theo dõi sổ lệnh, sổ deal và lãi lỗ giống như khi giao dịch Chứng khoán cơ sở.
 • 4. Khách hàng có thể theo dõi bảng giá phái sinh ở đâu?
  Khách hàng có thể theo dõi bảng giá phái sinh ngay trên Bảng giá của VPBankS tại link https://neoinvest.vpbanks.com.vn/stock-trade/priceboard hoặc Khách hàng có thể tìm kiếm mã Hợp đồng Phái sinh cần theo dõi ở trên Ứng dụng NEO Invest
 • Một khách hàng được tham gia nhiều danh mục hay không? Số tiền tối thiểu để tham gia 1 danh mục là bao nhiêu?
  Khách hàng có thể bắt đầu đầu tư từ một triệu đồng. Số tiền đầu tư sẽ được giải ngân và phân bổ toàn bộ bao gồm cả cổ phiếu lẻ tùy quy mô giao dịch. Các danh mục được phân bổ theo các mục đích đầu tư khác nhau và Nhà đầu tư có thể đầu tư vào nhiều danh mục hoặc nhiều lần vào một danh mục. Số tiền tối ưu để đầu tư cho một danh mục từ 10 đến 20 triệu đồng.
 • Tiền để thực hiện đầu tư theo danh mục mẫu sẽ được chuyển vào tài khoản như thế nào?
  Khi tham gia sản phẩm ePortfolio, khách hàng chỉ cần nộp tiền vào Tiểu Khoản Thường, hệ thống sẽ tự động chuyển số tiền khách hàng dự định đầu tư theo danh mục mẫu sang tiểu khoản ủy thác (tiểu khoản này sẽ được sinh ra khi khách hàng ký hợp đồng khung với VPBankS).
 • Có thể đăng ký tham gia sản phẩm ngoài giờ giao dịch không?
  Hiện tại sản phẩm ePortfolio chỉ có thể đăng ký tham gia sản phẩm hay dừng đầu tư trong giờ giao dịch.
 • Sản phẩm ePortfolio có được sử dụng margin không?
  Sản phẩm này không áp dụng margin.
 • Khách hàng là cổ đông lớn, người nội bộ hoặc người có liên quan của người nội bộ của 1 mã cổ phiếu nằm trong danh mục mẫu thì việc công bố thông tin như thế nào?
  Đối với Khách hàng là cổ đông lớn, người nội bộ hoặc người có liên quan của người nội bộ của 1 mã cổ phiếu nằm trong danh mục mẫu, nếu muốn tham gia sản phẩm ePortfolio thì sẽ không được mua danh mục mẫu có chứa mã cổ phiếu đó.
 • Thời gian ủy thác tối đa của 1 hợp đồng là bao lâu?
  Thời hạn hợp đồng ủy thác là 01 năm. Hết thời gian 01 năm của hợp đồng, khách hàng muốn tiếp tục tham gia đầu tư theo danh mục mẫu có thể ký lại hợp đồng online.
 • Khi tham gia sản phẩm ePortfolio, Khách hàng phải trả những khoản phí gì?
  Khi tham gia sản phẩm ePortfolio khách hàng được miễn phí môi giới chứng khoán. Khách hàng vẫn có những phí, thuế trả cho cơ quan quản lý như giao dịch cổ phiếu thông thường Khách hàng sẽ phải trả phí quản lý tài khoản. Phí quản lý tài khoản tính theo ngày nắm giữ và được tính là tỷ lệ % trên số tiền đầu tư. Nhà đầu tư tham khảo mức phí quản lý tài khoản tại đây
 • Sản phẩm ePortfolio là gì?
  ePortfolio là sản phẩm dịch vụ ủy thác được VPBankS cung cấp nhằm giúp nhà đầu tư cá nhân đầu tư theo một hoặc nhiều danh mục mẫu do VPBankS cung cấp. Nhà đầu tư cá nhân có nhu cầu giao dịch theo chiến lược đầu tư của danh mục mẫu sẽ ủy thác cho VPBankS thực hiện các giao dịch theo Chiến lược do chính Nhà đầu tư cá nhân lựa chọn. Các danh mục Eportfolio dự kiến có tỷ suất sinh lời kỳ vọng từ 12% đến 30% /năm tùy theo phương pháp đầu tư.
 • Đăng ký tham gia sản phẩm ePortfolio như thế nào? Và ở đâu?
  Khách hàng đăng ký tham gia sản phẩm qua app NEO Invest với 04 bước đơn giản: Bước 1: Mở tài khoản chứng khoán tại VPBankS và tải app NEO Invest (nếu chưa có tài khoản) Bước 2: Chọn mục “Đầu tư” 🡺 ePortfolio Bước 3: Làm bài khảo sát về mức độ chịu đựng rủi ro 🡺 lựa chọn danh mục phù hợp 🡺 chọn số tiền đầu tư cho danh mục. Bước 4: Ký hợp đồng điện tử với VPBankS. Lưu ý: Hệ thống tự động quét tiền từ tiểu khoản thường. Trường hợp tiểu khoản thường không đủ số dư, khách hàng thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn nộp tiền tại đây.
 • Khách hàng có được dừng đầu tư không?
  Khách hàng có thể linh hoạt dừng đầu tư bất cứ lúc nào. Khi dừng đầu tư, Khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong 2 phương án: 1. Bán toàn bộ danh mục mẫu 2. Chuyển toàn bộ chứng khoán về tiểu khoản thường. Trong Trường hợp khách hàng lựa chọn phương án 2, khách hàng cần hoàn thiện tất cả các nghĩa vụ nợ trước khi chuyển chứng khoán về tiểu khoản thường.
 • Ai sẽ là người cơ cấu danh mục mẫu? Thời gian cơ cấu danh mục?
  Người thực hiện cơ cấu & quản trị danh mục ePortfolio là những chuyên gia quản lý danh mục, chuyên gia nghiên cứu với nhiều năm kinh nghiệm của VPBankS. Việc cơ cấu danh mục nhằm đảo tăng trưởng danh mục khi cổ phiếu đã hiệu quả cao trong một kỳ không đảm bảo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong kỳ tiếp theo. Định kỳ 1 tháng danh mục sẽ được cơ cấu hoặc khi có sự kiện đặc biệt. Thời gian tái cơ cấu cụ thể tùy vào danh mục và quy định sản phẩm từng thời kỳ. Nhà đầu tư vui lòng tham khảo quy định sản phẩm tại đây
 • Làm sao để biết tôi đang ở hạng nào?
  Quý khách đăng nhập NEO Invest ➜ chọn Menu cá nhân (cạnh tên khách hàng) ➜ chọn "Ưu đãi thành viên" ➜ Hạng thành viên hiển thị trên thẻ của Quý khách kèm với ngày hết hạn ➜ Bấm vào thẻ để xem chi tiết điểm xp, tỉ lệ tích điểm & quyền lợi.
 • Bao giờ điểm VPBankS Loyalty (điểm LynkiD) hết hạn?
  Điểm LynkiD mà khách hàng tích được từ giao dịch tại VPBankS có thời hạn trong vòng 365 ngày.
 • Tại sao tôi có cả điểm LynkiD trên app VPBank NEO và NEO Invest của VPBankS?
  Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Ngân hàng VPBank, Chứng khoán VPBank & Bảo hiểm OPES đều có thể tích được điểm LynkiD. Điểm LynkiD được sử dụng chung trong hệ sinh thái VPBank giúp Quý khách tích được nhiều điểm hơn, nhận được nhiều quyền lợi hơn.
 • Điểm xp là gì?
  Điểm xp là điểm tính hạng của khách hàng. VPBankS sẽ căn cứ vào số điểm xp 3 tháng gần nhất của người dùng để xếp hạng theo các mức Silver, Gold, Platinum, Diamond. Chi tiết về điểm tính hạng và các mức phân hạng Quý khách vui lòng xem tại đây.
 • Điểm Loyalty hay Điểm LynkiD là gì?
  Điểm LynkiD (hay còn gọi là điểm Loyalty) là điểm thưởng được tích lũy từ những giao dịch eStock, eMargin, eBond, eInvest tại VPBankS. Điểm LynkiD có thể dùng để đổi lấy hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ 1000+ thương hiệu trên toàn quốc.
 • VPBankS Loyalty là gì?
  VPBankS Loyalty là chương trình khách hàng thân thiết của Chứng khoán VPBank, nhằm mang lại những quyền lợi tối ưu cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại VPBankS cũng như trong hệ sinh thái VPBank.
 • Tham gia VPBankS Loyalty như thế nào?
  Nếu Quý khách chưa có Tài khoản Chứng khoán (TKCK) tại VPBankS, quý khách vui lòng đăng ký mở TKCK qua phương thức eKYC trên nền tảng NEO Invest. Nếu Quý khách đã có Tài khoản Chứng khoán tại VPBankS, Quý khách vui lòng: - Đăng nhập ứng dụng NEO Invest. - Tại màn hình trang chủ NEO Invest, chọn Menu cá nhân (góc trên cùng bên trái cạnh tên khách hàng) ➜ chọn "Ưu đãi thành viên" ➜ chọn "Xác nhận" liên kết với LynkiD.
 • Cơ chế tính điểm Loyalty (điểm LynkiD) như thế nào?
  Tùy vào giá trị giao dịch từng loại sản phẩm (eStock/eMargin/eBond/eInvest) sẽ có cơ chế tính điểm khác nhau. Chi tiết về điểm tích lũy cho từng loại giao dịch Quý khách vui lòng xem tại đây.
 • Tôi nhận quà như thế nào?
  Nếu quà tặng là eVoucher, món quà sẽ hiển thị ngay sau khi ghi nhận đổi quà thành công. Khách hàng có thể sử dụng ngay. Nếu quà tặng là Quà hiện vật: Quý khách cần điền đầy đủ thông tin địa chỉ/số điện thoại của người nhận hàng. Quà tặng sẽ được gửi tới Quý khách trong tối đa 10 ngày làm việc.
 • Làm sao để xem số điểm LynkiD hiện có?
  Quý khách đăng nhập NEO Invest ➜ chọn Menu cá nhân (cạnh tên khách hàng) ➜ chọn "Ưu đãi thành viên" ➜ Điểm LynkiD tại góc trên cùng bên phải của Ưu đãi thành viên, hoặc vào "Điểm thưởng" ở Menu dưới để xem chi tiết lịch sử điểm. Điểm LynkiD hiển thị trên ứng dụng NEO Invest là toàn bộ điểm LynkiD của khách hàng tích được trong hệ sinh thái VPBank.
 • Đổi điểm LynkiD sang quà như thế nào?
  Quý khách có thể đổi quà từ bất kỳ các ứng dụng: - NEO Invest của VPBankS: Chọn Menu cá nhân (cạnh tên khách hàng) ➜ chọn "Ưu đãi thành viên" ➜ Chọn "Xác nhận" liên kết tài khoản VPBankS với LynkiD ➜ Chọn quà tặng yêu thích và thực hiện đổi điểm. - Ứng dụng LynkiD: Tải ứng dụng LynkiD ➜ Chọn "Liên kết" tài khoản LynkiD với TKCK VPBank ➜ Chọn quà tặng yêu thích và thực hiện đổi điểm ➜ Tra cứu số dư điểm tại "Lịch sử giao dịch" - Ứng dụng VPBank NEO: Chọn "Đổi quà" ➜ Chọn quà tặng yêu thích và thực hiện đổi điểm.
 • Có quy định về tối đa số điểm Loyalty tích lũy trong 1 năm không?
  VPBankS không giới hạn số điểm tối đa của khách hàng có thể tích lũy trong 1 năm.
 • Tôi có bị mất phí khi tham gia chương trình VPBankS Loyalty không?
  Quý khách sẽ không mất bất kì khoản phí nào khi tham gia chương trình.
 • Quy trình nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPBank Securities
  Khách hàng có thể chuyển khoản qua tài khoản định danh 0116 do VPBank Securities hợp tác với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank): Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng cần chuyển tiền đi Bước 2: Chọn phương thức chuyển tiền - Chuyển tiền nhanh (Napas) 24/7 (với số tiền dưới 500 triệu VNĐ) - Chuyển tiền thường (không giới hạn số tiền) Bước 3: Điền thông tin giao dịch - Tên ngân hàng thụ hưởng: VPBank - Số tài khoản thụ hưởng: 0116 + C + Số tài khoản chứng khoán bao gồm tiểu khoản (1 – thường/3 – trái phiếu/6 – ký quỹ). Ví dụ: · 0116C1234561 (thường) · 0116C1234563 (trái phiếu) · 0116C1234566 (ký quỹ) - Tên tài khoản người hưởng: · Với hình thức chuyển tiền nhanh: tên Khách hàng sẽ tự động hiển thị. · Với hình thức chuyển tiền thường: Khách hàng nhập Tên đầy đủ bằng tiếng Việt không dấu của chủ tài khoản.
 • Tiền lãi coupon và tất toán trái phiếu của khách hàng được thanh toán về tài khoản nào?
  Tại ngày đáo hạn hợp đồng trái phiếu, VPBankS sẽ thanh toán gốc và lãi đầu tư về tài khoản thanh toán của khách hàng, theo thông tin đăng ký trên hợp đồng giao dịch trái phiếu với VPBankS
 • Sau khi mua trái phiếu tại VPBankS, Khách hàng sẽ được cấp những giấy tờ chứng nhận gì?
  Với kênh giao dịch qua môi giới đặt lệnh, hồ sơ bản cứng sẽ được VPBankS giao cho môi giới để chuyển lại cho Khách hàng. Bộ hồ sơ gồm có: - Hợp đồng giao dịch kiêm giấy đề nghị chuyển nhượng trái phiếu - Giấy chứng nhận sở hữu trái phiếu
 • Vào ngày đáo hạn của hợp đồng giao dịch trái phiếu, Khách hàng phải làm gì để nhận được tiền gốc và lãi?
  Vào ngày đáo hạn của hợp đồng, gốc và lãi đầu tư sẽ được VPBankS tự động thanh toán vào tài khoản thanh toán do khách hàng đăng ký. Khách hàng sẽ không cần thực hiện thêm bất kỳ 1 thao tác nào.
 • Khách hàng phải làm thế nào để nhận được trái tức/lãi suất coupon do tổ chức phát hành chi trả?
  Trái tức/ lãi suất coupon sẽ được VPBankS nhận hộ khách hàng, và chi trả 1 lần vào thời điểm đáo hạn của hợp đồng trái phiếu, cùng với gốc đầu tư, đảm bảo tổng số tiền khách hàng nhận được = gốc + lãi suất đã cam kết
 • Khách hàng có thể mua trái phiếu doanh nghiệp tại VPBankS vào những thời gian nào?
  Thời điểm nhận lệnh cuối cùng là 15h00 hàng ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật). Thời hạn cuối cùng để nhận tiền thanh toán của khách hàng là 16h50 cùng ngày. Sau thời điểm này, nếu không nhận được tiền thanh toán mua trái phiếu của khách hàng, lệnh đặt sẽ bị hủy. Nếu khách hàng tiếp tục có nhu cầu giao dịch trái phiếu tại VPBankS sẽ cần thực hiện gửi lại lệnh giao dịch cho chuyên viên tư vấn trái phiếu vào ngày hôm sau.
 • Điều kiện để mua trái phiếu tại VPBankS
  1. Để mua trái phiếu tại VPBankS, trước hết anh/ chị cần mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại VPBankS. 2. Anh/ Chị đã có tài khoản tại VPBankS chưa? - Chưa có tài khoản: Quý khách hàng có thể mở tài khoản VPBankS tại đây - Đã có tài khoản: Quý khách có thể để lại thông tin tại đây chuyên viên tư vấn trái phiếu liên lạc lại.
 • Làm thế nào để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp
  Để trở thành nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau: 1. Đối với NĐT cá nhân: - Người có chứng chỉ hành nghề chứng khoán; - Cá nhân nắm giữ danh mục chứng khoán niêm yết, đăng ký giao dịch có giá trị tối thiểu là 02 tỷ đồng theo xác nhận của công ty chứng khoán tại thời điểm cá nhân đó được xác định tư cách là nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp; - Cá nhân có thu nhập chịu thuế năm gần nhất tối thiểu là 01 tỷ đồng tính đến thời điểm cá nhân đó được xác định tư cách là nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp theo hồ sơ khai thuế đã nộp cho cơ quan thuế hoặc chứng từ khấu trừ thuế của tổ chức, cá nhân chi trả. 2. Đối với NĐT tổ chức: - Ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, công ty tài chính, tổ chức kinh doanh bảo hiểm, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, công ty đầu tư chứng khoán, quỹ đầu tư chứng khoán, tổ chức tài chính quốc tế, quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách, tổ chức tài chính nhà nước được mua chứng khoán theo quy định của pháp luật có liên quan; - Công ty có vốn điều lệ đã góp đạt trên 100 tỷ đồng hoặc tổ chức niêm yết, tổ chức đăng ký giao dịch.
 • Khách hàng muốn giao dịch ký quỹ thì cần làm thủ tục gì?
  Khách hàng cần mở tiểu khoản ký quỹ để thực hiện được giao dịch. Sau đó Khách hàng chuyển tiền/ chứng khoán vào tài khoản ký quỹ và thực hiện đặt lệnh giao dịch trên tiểu khoản ký quỹ.
 • Thời hạn khoản vay ký quỹ tại VPBankS là bao lâu?
  Thời hạn khoản vay là 90 ngày kể từ ngày giải ngân món vay.
 • Khách hàng muốn trả khoản vay ký quỹ trước hạn có được không và thủ tục thế nào?
  - Khách hàng được phép trả nợ trước hạn và không bị phạt vì trả nợ trước hạn. - Để trả nợ, Khách hàng thực hiện i. Nộp tiền vào tiểu khoản ký quỹ hoặc ii. Bán cổ phiếu đang có tại tiểu khoản ký quỹ. - Tiền nộp vào sau thời điểm thu nợ trong ngày sẽ được thu nợ vào ngày tiếp theo.
 • Tỷ lệ ký quỹ tài khoản (Rtt) được tính với công thức nào?
  - Rtt là tỷ lệ giữa Giá trị tài sản cổ phiếu (được tính với giá và tỷ lệ cầm cố quy định bởi VPBankS) trên tổng nợ vay của Khách hàng. - Rtt có ý nghĩa giúp Khách hàng xác định tình trạng tài khoản vay ký quỹ của mình so sánh với các mốc quan trọng cần quan tâm trong nghiệp vụ quản lý tài khoản ký quỹ: tỷ lệ ký quỹ duy trì, tỷ lệ cảnh báo, tỷ lệ xử lý TSĐB. - Công thức tính Rtt: Con số Rtt cụ thể của Quý KH và các giá trị trong công thức tính Rtt được xác định hàng ngày và hiển thị trên tài khoản giao dịch trực tuyến của Khách hàng.
 • Các mốc thời điểm quan trọng của tài khoản khi thực hiện vay ký quỹ tại VPBankS là gì?
  - Tỷ lệ cảnh báo: 85% - Tỷ lệ duy trì: 80% - Tỷ lệ xử lý TSĐB: 75%
 • Sau khi Hủy sản phẩm T5+/Chương trình hết hạn, tài khoản của Khách hàng có trả về trạng thái trước khi đăng ký T5+ không?
  - Sau khi Hủy sản phẩm T5+/Chương trình hết hạn, tài khoản của Khách hàng sẽ áp dụng theo Hạng Khách hàng phổ thông (Hạng Silver) hoặc theo quy định của VPBankS từng thời kỳ
 • Khách hàng đăng ký Sản phẩm T5+ như thế nào?
  - Khách hàng ký Mẫu đăng ký Sản phẩm T5+ tại đây - Và liên hệ nhân viên TVĐT & MGCK để được hỗ trợ
 • Khi Khách hàng Hủy đăng ký Sản phẩm T5+ mà tài khoản còn dư nợ thì phần dư nợ này sẽ áp dụng theo mức lãi suất nào?
  - Sau khi Hủy sản phẩm T5+, các khoản vay giao dịch ký quỹ của Khách hàng phát sinh trong thời gian hiệu lực của Sản phẩm T5+ sẽ được áp dụng theo lãi suất của Sản phẩm T5+ cho đến hết thời hạn khoản vay/đến khi Khách hàng chủ động tất toán.
 • Điều kiện để Khách hàng đăng ký Sản phẩm T5+ là gì?
  - Khách hàng có Tài khoản giao dịch ký quỹ - Tại thời điểm đăng ký T5, trên tài khoản giao dịch ký quỹ của Khách hàng không có dư nợ cũ
 • Khi dùng Sản phẩm T5+, KH có được gia hạn khoản vay như Sản phẩm margin thông thường hiện tại?
  - Có. Được phép gia hạn khoản vay theo quy định sản phẩm margin thông thường
 • Khách hàng có thể sử dụng cùng lúc 2 chính sách ưu đãi về lãi suất được không?
  - Khách hàng không được áp dụng đồng thời 02 chính sách ưu đãi về lãi suất
 • Trước khi đăng ký T5+, Khách hàng vẫn đang trong thời gian hưởng chính sách ưu đãi Phí giao dịch, sau khi đăng ký T5+ có được tiếp tục hưởng Chính sách Ưu đãi Phí giao dịch không?
  - Trong thời gian hiệu lực của Sản phẩm T5+: Phí giao dịch theo các sản phẩm/chính sách khác của VPBankS áp dụng cho Khách hàng trước thời gian này sẽ tạm dừng để áp dụng theo chính sách Sản phẩm T5+
 • Thời điểm Sản phẩm T5+ có hiệu lực kể từ khi đăng ký thành công?
  - Trước 15h30: Hiệu lực tại ngày đăng ký - Sau 15h30: Hiệu lực sau 01 ngày làm việc
 • Kể từ ngày Đăng ký Hủy Sản phẩm T5+ của Khách hàng có hiệu lực, các món vay phát sinh sau thời điểm này sẽ áp dụng theo mức lãi suất nào?
  - Khi Khách hàng không còn sử dụng Sản phẩm T5+, các khoản vay giao dịch ký quỹ của Khách hàng phát sinh sau thời điểm kết thúc Sản phẩm T5+ được áp dụng theo chính sách chung của dịch vụ giao dịch ký quỹ chứng khoán tại VPBankS.
 • Sau 05 ngày, Khách hàng chưa thanh toán khoản vay thì lãi suất của 05 ngày đầu có được áp theo lãi suất ưu đãi T5+ không?
  - Sau 05 ngày, Khách hàng chưa thanh toán khoản vay thì lãi suất của 05 ngày đầu được áp theo lãi suất ưu đãi T5+. Từ sau ngày T5+ trở đi, Khách hàng phải chịu mức lãi suất điều chỉnh được VPBankS công bố từng thời kỳ trên phần dư nợ còn lại;
 • Khi đăng ký Sản phẩm T5+, ngoài sự thay đổi về lãi suất thì còn sự thay đổi nào khác về chính sách không?
  - Phí giao dịch (Áp dụng trên cả Tài khoản Thường và Tài khoản Ký quỹ) theo thông báo của VPBankS từng thời kỳ trên website
 • Sản phẩm margin T5+ có ưu điểm gì so với Sản phẩm margin hiện tại?
  - Lãi suất ưu đãi áp dụng cho 05 ngày làm việc (kể từ ngày giải ngân)
 • Danh mục cho vay ký quỹ của Sản phẩm T5+ như thế nào?
  - Áp dụng theo Danh mục cho vay ký quỹ thông thường (Theo VPBankS ban hành từng thời kỳ)
 • Khách hàng vay ký quỹ T5+, số ngày tối thiểu được hưởng ưu đãi lãi suất là mấy ngày?
  - 07 ngày thường (bao gồm Thứ 7 và Chủ nhật)
 • Nếu muốn tất toán Khoản tiền cho vay Tự động Gia hạn của eInvest Fix thì thực hiện thế nào? 
  - Nếu Khách hàng tất toán Khoản tiền cho vay vào ngày đến hạn thì sẽ được ghi nhận lãi suất đúng hạn. - Nếu Khách hàng tất toán trước hạn Khoản tiền cho vay vào ngày trước ngày đến hạn thì sẽ được ghi nhận lãi suât không kỳ hạn.
 • Tôi phải chịu các loại phí thuế gì khi sử dụng sản phẩm này?
  - Căn cứ vào Thông tư 111/2013/TT-BTC hướng dẫn thực hiện luật thuế thu nhập cá nhân, Khách hàng cá nhân sẽ phải chịu thuế thu nhập 5% trên Số tiền lãi thu được. - Trường hợp KH là tổ chức, KH có nghĩa vụ cung cấp hóa đơn tài chính hợp pháp theo yêu cầu của VPBank Securities khi nhận thanh toán lãi.
 • Khoản tiền cho vay và số tiền lãi của sản phẩm eInvest Auto được trả vào thời điểm nào?
  Hệ thống sẽ trả Khoản tiền cho vay và Số tiền lãi vào 08h sáng ngày làm việc tiếp theo.
 • Tôi theo dõi Khoản tiền cho vay và Số tiền lãi được nhận thì xem ở đâu?
  Khách hàng hiện nay có thể vào mục Sao kê tiền trên app/web của VPBankS để theo dõi Khoản tiền cho vay chi tiết hàng ngày và Số tiền lãi được nhận sau khi khấu trừ thuế được trả.
 • Sau khi đăng ký eInvest Auto sẽ cắt tiền trên tiểu khoản nào?
  Khi thực hiện đăng ký và bật sử dụng sản phẩm eInvest Auto thì hệ thống sẽ tự động đăng ký sử dụng ở cả 2 tiểu khoản.
 • Nếu tôi nộp tiền vào cuối tuần/ ngày lễ thì có được cắt tiền không?
  Hệ thống chỉ thực hiện cắt tiền vào các ngày giao dịch trong tuần. Nếu Khách hàng nộp tiền vào cuối tuần thì sẽ được cắt tiền vào ngày làm việc tiếp theo gần nhất.
 • Khoản tiền cho vay eInvest Fix sẽ được tất toán vào tiểu khoản nào? 
  Tất cả khoản tiền cho vay đều được tất toán vào Tiểu khoản Thường để đảm bảo số dư tiền mặt của Khách hàng, giúp Khách hàng tránh các nghĩa vụ trả nợ phát sinh ở Tiểu khoản Ký Quỹ.
 • Những ngày tôi không muốn cắt tiền thì cần làm gì?
  Khách hàng vào thực hiện tắt trạng thái về Tắt trước 15h ngày giao dịch thì ngày hôm đó tiền sẽ không được quét và cắt tiền.
 • eInvest Auto có gì đặc biệt?
  - Khách hàng có thể dùng Khoản tiền cho vay để giao dịch mua cổ phiếu trong phiên giao dịch bình thường giúp nắm bắt được những cơ hội mua được cổ phiếu mà cuối ngày vẫn được hưởng lãi cạnh tranh đối với khoản tiền mặt có trong tài khoản. - Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất, hệ thống sẽ tự động cắt tiền dựa trên số dư cuối ngày của Khách hàng, số tiền này sẽ được trả về tài khoản giao dịch chứng khoán của Khách hàng trước phiên giao dịch tiếp theo (bao gồm cả Số tiền lãi).
 • Số tiền cắt cho công ty chứng khoán vay sẽ bao gồm những gì và không bao gồm những nghĩa vụ gì?
  Khoản tiền cho vay là tiền mặt có trên mỗi tiểu khoản của Khách hàng tại thời điểm sau thời gian hệ thống thực hiện xử lý trước cuối ngày, là giá trị còn lại sau khi thực hiện thanh toán tiền mua trong phiên và trả các nghĩa vụ nợ tự động, không bao gồm tiền ứng trước tiền bán tự động.
 • Tôi có thể đặt lệnh sớm hơn trước thời gian tiền chưa được trả ko?
  Hiện nay Khách hàng chỉ có thể đặt lệnh sau khi được trả lại tiền vào tài khoản giao dịch chứng khoán.
 • Khi nào thì eInvest Auto cắt tiền?
  Thời điểm hệ thống giao dịch xử lý dữ liệu cuối/sau phiên giao dịch tại thời điểm từ 15h30 - 16h mỗi ngày làm việc.
 • ePartner có cần có tài khoản chứng khoán không?
  Để trở thành ePartner cần mở tài khoản chứng khoán và đăng ký tham gia chương trình ngay trên ứng dụng NEO Advisor của VPBankS.
 • ePartner nhận hoa hồng khi nào?
  Hoa hồng được trả vào tài khoản chứng khoán của ePartner chậm nhất vào ngày cuối cùng của tháng kế tiếp.
 • Điều kiện nhận hoa hồng như thế nào?
  Sau khi vượt qua eLearning và chính thức trở thành ePartner, nếu ePartner có phát sinh doanh thu trong tháng, VPBankS chủ động lên hệ với ePartner để cung cấp Mã số thuế (bắt buộc).
 • Ai có thể đăng ký chương trình ePartner của VPBankS?
  Bất cứ ai có đam mê kinh doanh và đầu tư chứng khoán, từ 18 tuổi trở lên và có tư cách pháp nhân (trừ nhân viên đang làm việc tại VPBankS)
 • Công việc cụ thể của ePartner là gì?
  ePartner có thể lựa chọn: - Giới thiệu khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại VPBankS. - Chăm sóc khách hàng gắn với mã ĐTKD của ePartner.
 • Hoa hồng của ePartner là bao nhiêu?
  Mức hoa hồng của ePartner là 68% trên giá trị phí giao dịch chứng khoán cơ sở của KH mà Đối tác đang quản lý.
 • Trở thành ePartner của VPBankS có gì lợi thế?
  Được hỗ trợ các nền tảng quản trị Khách hàng. Được cung cấp thông tin về dữ liệu đầu tư cập nhật mới nhất. Được tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp dành riêng cho ePartner.
 • ePartner có mất phí không?
  Đối tác hoàn toàn không mất phí khi đăng ký cũng như là ePartner của VPBankS.
 • VPBankS có giới hạn hoa hồng của ePartner không?
  VPBankS hoàn toàn không giới hạn hoa hồng, cho phép ePartner có thể tạo ra nguồn thu nhập không giới hạn nếu có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt.
 • Làm thế nào để trở thành ePartner?
  Đăng ký trở thành ePartner với 3 bước cơ bản: 1. Tải ứng dụng NEO Advisor trên hệ điều hành iOS hoặc Android. 2. Nhập các thông tin theo hướng dẫn để mở tài khoản chứng khoán mới và đăng ký trở thành ePartner. 3. Hoàn thành khóa đào tạo eLearning ngay trên ứng dụng.
 • ePartner là gì?
  ePartner là chương trình trở thành Đối tác kinh doanh (ĐTKD) online tại Chứng khoán VPBank cho phép bạn gia tăng thu nhập thông qua giới thiệu hoặc chăm sóc khách hàng.
 • Vui lòng hỗ trợ tôi muốn mở tài khoản chứng khoán tại chứng khoán VPBank
  Quý khách có thể dễ dàng chủ động mở tài khoản chứng khoán tại chứng khoán VPBank bằng hình thức eKYC, online 100% tại: https://www.vpbanks.com.vn/mo-tai-khoan-ekyc?utm_source=website&utm_medium=cpc&utm_campaign=mtk
bottom of page