top of page

Chứng khoán VPBank - Mảnh ghép đầu tư cho tài chính thịnh vượng

22 thg 7, 2022

Quản lý tài chính cá nhân là một khái niệm vô cùng gần gũi nhưng không hẳn ai cũng có thể dễ dàng thực hiện tốt. Thực tế, quản lý tài chính cá nhân không chỉ là tiết kiệm, tín dụng, lập kế hoạch chi tiêu… mà còn liên quan trực tiếp tới dòng tiền của mỗi cá nhân và gia đình.

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp và công cụ để hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân, để hoàn thiện bức tranh tài chính cá nhân của mỗi người, đầu tư chính là mảnh ghép còn thiếu. Việc phân bổ đầu tư vào các tài sản một cách đa dạng và phù hợp với mục tiêu của mỗi người sẽ giúp cá nhân có thể bảo đảm tài chính gia đình, gia tăng thu nhập thụ động cũng như giảm bớt được áp lực chi tiêu hàng ngày.


Nằm trong hệ sinh thái tài chính của ngân hàng VPBank, Chứng khoán VPBank (VPBankS) sẽ là mảnh ghép đầu tư thịnh vượng phù hợp với mọi khách hàng đã và đang tham gia thị trường tài chính. Với mục tiêu cùng vun đắp và gây dựng sự thịnh vượng với Đối tác và Khách hàng, VPBankS đang từng bước phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ đầu tư từ ngắn hạn tới dài hạn một cách dễ hiểu, hiệu quả và an toàn.


Việc là tân binh trên thị trường chứng khoán đồng thời cũng là lợi thế của VPBankS khi có thể nghiên cứu, phát triển bài bản và áp dụng những công nghệ mới nhất vào hệ thống giao dịch. Chính vì thế, VPBankS tự tin cam kết hành trình vươn tới tài chính thịnh vượng của khách hàng sẽ trở nên thân thiện và dễ hiểu bằng sự tập trung đầu tư nguồn lực vào nền tảng công nghệ, báo cáo phân tích khách quan và thiết kế trải nghiệm khách hàng chuẩn mực.


Trước đó, Chứng khoán VPBank cũng đã chính thức hoàn tất tăng vốn lên mức 8.920 tỷ đồng, khẳng định vị trí trong top đầu các Công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Sự thay đổi này là một bước tiến, bước chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược của công ty, hướng đến tầm nhìn trở thành định chế tài chính công nghệ hàng đầu Việt Nam.


Bạn đã sẵn sàng cùng Chứng khoán VPBank kiến tạo bức tranh tài chính thịnh vượng của riêng mình chưa?bottom of page