top of page

Chứng khoán VPBank - Một hành trình mới sẵn sàng bứt phá

Đã cập nhật: 21 thg 7, 2022

Vừa qua, UBCKNN đã chính thức chấp thuận việc đổi tên ASC thành Công ty cổ phần Chứng khoán VPBank (tên tiếng anh: VPBank Securities).


Trước đó, Chứng khoán VPBank cũng đã chính thức hoàn tất tăng vốn lên mức 8,920 tỷ đồng, khẳng định vị trí trong Top 3 Công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Sự thay đổi này là một bước tiến, bước chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược của công ty, hướng đến tầm nhìn trở thành định chế tài chính công nghệ hàng đầu Việt Nam.Với mục tiêu đồng hành và gây dựng, vun đắp sự thịnh vượng cho Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng thông qua công nghệ thông minh và trải nghiệm tài chính đầu tư tối giản, việc thay đổi tên và nhận diện thương hiệu mới kì vọng sẽ truyền tải trọn vẹn thông điệp về ý nghĩa, tinh thần của VPBank Securities trong một giai đoạn mới với chiến lược rõ ràng và dài hạn.


Được truyền cảm hứng về những giá trị thịnh vượng từ thương hiệu mẹ, VPBank Securities tiếp tục kế thừa thương hiệu bằng việc sử dụng 2 màu chủ đạo xanh - đỏ và hoa Thịnh vượng, kết hợp cùng font chữ tròn, chắc khỏe thế hiện sự uy tín và vị thế của một doanh nghiệp có tiềm năng. Bên cạnh đó, thông điệp “Thịnh vượng trong tầm tay” khẳng định rõ sứ mệnh và mục tiêu của công ty: đem lại sự tối ưu hóa trong mọi trải nghiệm đầu tư của khách hàng.


Song song với những dấu mốc thay đổi này, Chứng khoán VPBank trong thời gian tới sẽ tập trung vào phát triển hệ thống công nghệ, nâng cấp quy trình và dịch vụ sản phẩm nhằm thực hiện hóa mục tiêu hướng tới khách hàng một cách trọn vẹn và tối ưu.

119 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page