top of page

VPBankS ra mắt hệ thống báo cáo phân tích hỗ trợ Nhà đầu tư

Hướng tới thực hiện sứ mệnh "tạo dựng, vun đắp sự thịnh vượng" cho Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng, Trung tâm Phân tích Nghiên cứu VPBankS Research được thành lập với mục tiêu trở thành địa chỉ hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm phân tích chiến lược, cập nhật vĩ mô, nhận định thị trường cùng các khuyến nghị hiệu quả, kịp thời nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của tất cả nhà đầu tư.

Với tất cả sự tâm huyết, VPBankS Research mang đến thị trường 2 hệ thống báo cáo:

Báo cáo thường nhật:

  • Morning brief: Bản tin đầu mỗi sáng dành cho mọi nhà đầu tư, đặc biệt là khách hàng active ưa thích trading. Điểm vắn các tin tức vĩ mô đầu ngày, diễn biến TTCK thế giới và nhận định xu hướng VN-Index trong ngày cũng như chiến lược giao dịch phù hợp, khuyến nghị cơ hội đầu tư.

  • Daily market recap: Bản tin cuối ngày giúp mọi nhà đầu tư nhanh chóng cập nhật diễn biến thị trường chứng khoán trong ngày đi kèm các tin tức trọng yếu về vĩ mô trong nước và thế giới, hoạt động của các doanh nghiệp. Nhận định xu hướng thị trường & chiến lược giao dịch trong ngắn hạn.

  • Chiến lược đầu tư tuần: Phân tích và nhận định diễn biến TTCK thế giới với các thông tin tác động trong tuần liền trước. Nhận định xu hướng TTCK trong nước và chiến lược đầu tư trong tuần tiếp theo. Cập nhật và khuyến nghị danh mục đầu tư cổ phiếu.

  • Cập nhật vĩ mô và TTCK: Phân tích và nhận định diễn biến TTCK thế giới, thông tin vĩ mô trọng yếu và TTCK trong nước đến giữa tuần. Cập nhật xu hướng TTCK và chiến lược đầu tư.


Báo cáo chuyên đề:

  • Triển vọng TTCK 6 tháng / 1 năm: Cập nhật toàn cảnh vĩ mô thế giới và Việt Nam. Cập nhật đánh giá TTCK, nhận định xu hướng trong 6 tháng/1 năm tiếp theo. Phù hợp đối tượng khách hàng đầu tư trung dài hạn.

  • Phân tích Ngành / Lĩnh vực: Báo cáo về các ngành nghề lĩnh vực, cập nhật diễn biến ngành cùng với khuyến nghị đầu tư.

  • Phân tích Cổ phiếu / Doanh nghiệp: Báo cáo khuyến nghị đầu tư và cập nhật KQKD các cổ phiếu niêm yết.

  • Phân tích ảnh hưởng sự kiện: Báo cáo đánh giá tác động các sự kiện quốc tế và trong nước có ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán Việt Nam.

Và nhiều nội dung báo cáo chuyên sâu khác đang được phát triển.


Chúng tôi mong muốn và tin tưởng các sản phẩm phân tích của VPBankS Research sẽ trở thành trợ thủ đắc lực mang đến lợi ích tốt nhất cho mọi nhà đầu tư.


Để dễ dàng tiếp cận các sản phẩm báo cáo của VPBankS Research, quý khách hàng có thể truy cập: https://www.vpbanks.com.vn/trung-tam-phan-tich-nghien-cuu hoặc ứng dụng NEO Invest ngay từ hôm nay.

137 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page